• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu

Đăng bởi Quang, 09:06 - 27/09/2015

Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới. Bệnh có thể gây nhiều phiền toái cho nam giới trong vấn đề vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản nếu không được chữa trị kịp thời đúng cách. Vậy cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu như thế nào cho hiệu quả.

Bình thường, bao quy đầu của nam giới có thể lộn xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài. Tuy nhiên, ở một số nam giới, bao quy đầu lại không lộn ra được hoặc không thể lộn về thì gọi là nghẹt bao quy đầu. Nghẹt bao quy đầu là tình trạng miệng bao quy đầu thường thắt chặt lên đầu dương vật, làm cản trở việc lưu thông máu từ dương vật đến đầu dương vật, gây sưng phồng cục bộ ở bao quy đầu.

Bệnh thường xảy ra với những nam giới bị hẹp (hoặc dài) bao quy đầu mà không tiến hành cắt bao quy đầu khi thủ dâm hay cố lộn bao quy đầu ra nhưng sau đó không thể lộn trở lại được hoặc có thể gặp trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

 

Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu 1

 

Cách chữa nghẹt bao quy đầu như thế nào ?


Bệnh nghẹt bao quy đầu nếu không chữa trị hoặc chữa trị không đúng cách sẽ khiến cho nam giới gặp phải các biến chứng như: gây phiền toái trong việc vệ sinh vùng kín, gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản, thậm chí có thể gây ung thư dương vật và hoại tử quy đầu.
Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu.


Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học thuộc phòng khám 36 Ngô Quyền – Hà Nội cho biết rằng:


Khi bị nghẹt bao quy đầu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa nam học để được thăm khám, tư vấn và chữa trị kịp thời.


Đối với tình trạng nghẹt nhẹ (bán nghẹt) thì có thể dùng tay để lộn bao quy đầu. Tuy nhiên, việc này phải được bác sỹ chuyên khoa hướng dẫn.


Còn đối với tình trạng nghẹt nặng (nghẹt bao quy đầu hoàn toàn) thì các bác sỹ sẽ tiến hành chữa trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu.
 

Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu  2

 

Chữa bệnh nghẹt bao quy đầu ở nam giới bằng thủ thuật cắt bao quy đầu

 

Hiện nay, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang tiến hành cắt bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn và tay nghề giỏi, và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao, không xảy ra tai biến và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.


Hi vọng rằng với những thông tin trên đây, có thể giúp nam giới biết được cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu từ đó có phương pháp chữa trị triệt để khi mắc bệnh.


Khi mắc bệnh dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu, nam giới có thể đến phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và chữa trị kịp thời hoặc có thắc mắc về bệnh nghẹt bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh