• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Cắt bao quy đầu

Kiến thức phương pháp Cắt bao quy đầu

Một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu mất bao lâu

Một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu mất bao lâu

Tình trạng dài/hẹp bao quy đầu không chỉ thấy xuất hiện ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ mà còn thường thấy ở nam giới tuổi trưởng thành. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa giúp điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay. Có rất nhiều nam giới có nhu cầu thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhưng do bận rộn, không có thời gian, sợ ảnh hưởng đến học tập và công việc nên chần chừ trong việc khám chữa bệnh. Vì vậy nhiều bệnh nhân gửi đến hòm thư của phòng khám Nam khoa chất lượng cao địa chỉ số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội thắc mắc: Một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu mất bao lâu? Những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

01/01/1970

Tại sao phải cắt bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu

Tại sao phải cắt bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là là việc các bác sỹ khuyến cáo nam giới nên thực hiện sớm trong trường hợp bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, có không ít nam giới chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc thực hiện thủ thuật này. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu?

01/01/1970

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì

Bao quy đầu, dài, bao quy đầu hẹp là tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hoặc sinh hoạt của nam giới tuy nhiên chúng ta có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này bằng cách cắt bao quy đầu. Một thực trạng đáng lo ngại là không nhiều nam giới hiểu rõ được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

01/01/1970

Những điều cần biết về cắt bao quy đầu

Những điều cần biết về cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu không đơn giản chỉ là thủ thuật ngoại khoa cắt bỏ lớp da thừa ở phần quy đầu. Để đảm bảo quá trình này được an toàn và hiệu quả nam giới cần thực hiện đúng theo những lưu ý của các bác sỹ trước và sau quá trình thực hiện. Vậy những điều cần biết về cắt bao quy đầu là gì? Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu được cụ thể hơn nhiều về vấn đề này.

01/01/1970

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ

Hỏi: Chào các y bác sỹ của phòng khám chất lượng cao số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội. Cháu vừa làm thủ thuật cắt bao quy đầu cách đây 3 ngày ở một phòng khám gần nhà, về nhà chủ yếu nghỉ ngơi và không vận động gì nhiều nhưng sáng hôm nay cháu thấy xuất hiện dịch mủ ở dương vật. Cháu muốn hỏi sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ thì phải làm thế nào ạ. Nguyễn Trung S – Đông Anh, Hà Nội

01/01/1970

Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ bị bệnh qua đường tình dục

Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ bị bệnh qua đường tình dục

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, nó không chỉ chấm dứt tình trạng dài (hẹp) bao quy đầu, phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa và hạn chế tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, ngăn ngừa nguy cơ ung thư dương vật,… mà còn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua tình dục, đặc biệt là bệnh HIV. Để biết tại sao cắt bao quy đầu lại làm giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, nam giới hãy tham khảo những thông tin dưới đây từ đó thực hiện cắt bao quy đầu khi bị dài (hẹp) bao quy đầu.

01/01/1970

Cần làm gì trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cần làm gì trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cần làm gì trước và sau khi cắt bao quy đầu? – là thắc mắc của nhiều nam giới bị dài (hẹp) bao quy đầu. Để giúp nam giới có sự chuẩn bị tốt cho quá trình cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn và hiệu quả cũng như nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu, bài viết sau đây, các bác sỹ nam khoa của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cho nam giới biết cần làm gì trước và sau khi cắt bao quy đầu.

01/01/1970

Xin hỏi cắt bao quy đầu có hại gì không

Xin hỏi cắt bao quy đầu có hại gì không

Hỏi: Chào các bác sỹ của phòng khám sản phụ khoa 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Cháu hiện đang là học sinh cấp 3, bình thường khi dương vật của cháu cương cứng phần quy đầu không thể lộ ra ngoài, chỉ đến khi cháu dùng tay tuột xuống thì mới thấy được. Trong một lần nói chuyện với mấy đứa bạn thì cháu có nghe nói cái này phải cắt. Nghe đến cắt là cháu thấy sợ rồi, cháu xin hỏi cắt bao quy đầu có hại gì không ạ? Nguyễn Phong T, Hai Bà Trưng – Hà Nội

01/01/1970

Nên đi cắt bao quy đầu cho trẻ em ở đâu

Nên đi cắt bao quy đầu cho trẻ em ở đâu

Chào bác sỹ! con trai tôi năm nay được 8 tuổi rồi nhưng bao quy đầu của cháu vẫn chưa lột được, mỗi lần cháu đi tiểu là lại kêu đau, phải rặn tiểu, dương vật sưng phồng nên. Tôi tìm hiểu thì thấy những biểu hiện của cháu giống với bệnh hẹp bao quy đầu và tôi muốn đưa cháu đi cắt bao quy đầu nhưng thấy nhiều cơ sở y tế quảng cáo cắt bao quy đầu nên tôi đang khá phân vân. Bác sỹ tư vấn cho tôi nên đi cắt bao quy đầu cho trẻ em ở đâu với ạ. Tôi xin cảm ơn bác sỹ. (Vũ Thị H – Long Biên, Hà Nội).

01/01/1970

Tư vấn cắt bao quy đầu cho nam giới

Tư vấn cắt bao quy đầu cho nam giới

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản nhưng có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên, thực tế đáng lo ngại chính là nhiều nam giới không có những hiểu biết cơ bản dẫn đến tình trạng xem nhẹ tính quan trọng của vấn đề này. Để giúp các bạn có thêm những kiến thức cần thiết, các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn cắt bao quy đầu cho nam giới một cách cụ thể như sau:

01/01/1970

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh