• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Cách nong bao quy đầu cho trẻ như thế nào

Đăng bởi Quang, 10:25 - 11/06/2015

Cách nong bao quy đầu cho trẻ như thế nào

Rất nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng mình có thể tự nong bao quy đầu cho trẻ khi trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không cần đến các cơ sở y tế. Và thực tế thì đã có rất nhiều trẻ bị tổn thương, viêm nhiễm,...thậm chí là tái hẹp hoặc dài bao quy đầu. Vậy nong bao quy đầu như thế nào cho đúng cách và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến trẻ?. Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ thông tin cho các bậc cha mẹ biết được cách nong bao quy đầu cho trẻ như thế nào để áp dụng thực hiện khi trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Bao quy đầu là lớp da bao bọc đầu dương vật. Bao quy đầu có thể lộ xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi trẻ vệ sinh hoặc cha mẹ kiểm tra bao quy đầu cho trẻ. Khi mới sinh ra, trẻ thường có hiện tượng dính bao quy đầu tự nhiên nhưng đến khoảng 5 tuổi thì hầu như bao quy đầu của trẻ có thể tự lột. Nếu trẻ trên 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn không thể tự lột thì trẻ đang mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu.


Bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu ở trẻ nếu chữa không đúng cách, đúng phương pháp thì không chỉ gây tổn thương cho trẻ mà còn có thể khiến trẻ mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, dương vật bị xoắn, bị lệch, bị cong,...làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, chức năng sinh lý và sự phát triển của trẻ. Vì vậy, khi trẻ có những dấu hiệu của bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu thì các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến các đơn vị y tế để thăm khám và điều trị cho trẻ nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những biến chứng của bệnh dài (hẹp) bao quy đầu gây ra.

 

Cách nong bao quy đầu cho trẻ như thế nào  1

Cách nong bao quy đầu cho trẻ như thế nào? 


Trả lời cho câu hỏi này, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:


Hiện nay, có một số phụ huynh khi thấy trẻ bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu đã tự ý nong bao quy đầu cho trẻ bằng tay ở nhà mà không thông qua thăm khám và hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa khiến cho trẻ bị đau đơn, tổn thương, nhiễm trùng ở bao quy đầu,... Ngoài ra, có một bộ phận phụ huynh lại tự ý mua thuốc về bôi cho trẻ mà không biết được mức độ dài, hẹp bao quy đầu của trẻ cũng như cơ địa của trẻ khiến cho bao quy đầu của trẻ căng phồng, viêm nhiễm,...

 

Cách nong bao quy đầu cho trẻ như thế nào  2


Nong bao quy đầu đúng cách cho trẻ cần phải cho bé đi thăm khám

 

Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội khuyến cáo các bậc cha mẹ không được tự y nong bao quy đầu cho trẻ mà chưa qua thăm khám. Muốn biết cách nong bao quy đầu cho trẻ như thế nào cho an toàn và hiệu quả thì khi thấy trẻ có những biểu hiện của bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu  nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế để kiểm tra thăm khám. Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ dựa vào tình hình cụ thể của trẻ để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho trẻ mà không làm trẻ bị tổn thương hay gặp bất kỳ biến chứng nào sau khi điều trị.


Nếu trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ở dạng nhẹ, thì các y bác sỹ sẽ dùng thuốc gây tê để gây tê cục bộ ở dương vật sau đó các bác sỹ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để nong bao quy đầu cho trẻ. Còn nếu trẻ sau khi nong bao quy đầu vẫn không được thì các bác sỹ sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ.


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội ngoài việc thực hiện nong bao quy đầu cho trẻ còn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ (từ 5 tuổi trở lên) bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không gây đau đớn và chảy máu cho trẻ mà lại có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.


Những thông tin trên hi vọng giúp các bậc cha mẹ biết được cách nong bao quy đầu cho trẻ như thế nào cho hiệu quả và an toàn từ đó áp dụng thực hiện khi trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.


Nếu các bậc cha mẹ còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh bao quy đầu ở trẻ, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024) 38.255.599 –  0123.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc đưa trẻ đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi trẻ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh