• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Trẻ em bị viêm bao quy đầu do nguyên nhân bẩm sinh

Đăng bởi Quang, 10:33 - 29/03/2015

Trẻ em bị viêm bao quy đầu do nguyên nhân bẩm sinh

Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết có đến hơn 90% bé trai sinh ra đều gặp phải các vấn đề về bao quy đầu như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ.

Ở trẻ sơ sinh phần bao quy đầu dính và phủ kín phần quy đầu đây là đặc điểm sinh lý.Qua thời gian và quá trình trưởng thành của bé, những lần dương vật cương lên khi đi tiểu và đặc biệt là do hiện tượng bong tế bào ở bề mặt giúp phần bao quy đầu sẽ tách ra dần khỏi phần quy đầu, đồng thời có thể tuột về phía sau để lộ phần quy đầu ra ngoài. Quá trình này kéo dài 3-5 năm. Trong quãng thời gian đó, tế bào liên tiếp được sinh ra và chết đi. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là những cha mẹ trẻ thiếu kinh nghiệm chăm con nên không tránh khỏi tình trạng không hiểu biết. 

 

Trẻ em bị viêm bao quy đầu do nguyên nhân bẩm sinh 1

 

Trẻ bị mắc bệnh viêm bao quy đầu do nguyên nhân bẩm sinh

 

Trẻ bị hẹp và dài bao quy đầu bẩm sinh, khi tắm rửa không lộn nhẹ và rửa sạch những cặn bẩn sinh dục thì những chất này có điều kiện tích tụ dần, vi khuẩn có thể sinh sôi phát triển gây nên tình trạng viêm nhiễm. Trẻ còn có thể bị viêm bao quy đầu do bụi bẩn, nước tiểu còn sót lại, khi trẻ chơi ở những nơi không hợp vệ sinh, tiếp xúc với đất cát cũng có thể gây ra viêm nhiễm lớp niêm mạc của đầu dương vật.

 

Trẻ em bị viêm bao quy đầu do nguyên nhân bẩm sinh 2

 

Dài / Hẹp bao quy đầu bẩm sinh là nguyên nhân viêm bao quy đầu ở trẻ 

Các bác sỹ lưu ý : 


- Trẻ em bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu đều có nguy cơ mắc bệnh viêm bao quy đầu cao.


- Các bậc phụ huynh không phát hiện kịp thời trẻ có bị hẹp hay dài bao quy đầu, không biết cách vệ sinh bao quy đầu cho trẻ,  để khắc phục là nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu.

Trẻ bị viêm bao quy đầu thường có biểu hiện dễ thấy như sưng đau và tấy đỏ ở phần quy đầu, trẻ quấy khóc, bỏ ăn, các biểu hiện khác là cơ thể bị nóng sốt, mệt mỏi.
Viêm bao quy đầu ở trẻ em nếu như không được điều trị sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cơ quan sinh dục nói riêng và sự phát triển của cơ thể nói chung.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh