• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Viêm bao quy đầu do nguyên nhân sinh lý

Đăng bởi Quang, 09:36 - 29/03/2015

Viêm bao quy đầu do nguyên nhân sinh lý

Một trong những nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều nam giới nhưng không biết phải bày tỏ cùng ai đó chính là những vấn đề về sức khỏe sinh sản. Tình trạng điển hình thường gặp nhất đó chính là vấn đề về bao quy đầu. Theo số liệu thống kê có đến hơn 60% nam giới trưởng thành mắc các vấn đề về dài/hẹp bao quy đầu. Đây không chỉ đơn thuần là vấn đề bẩm sinh mà còn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh lý nguy hiểm - viêm bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là như thế nào ? Là tình trạng bao quy đầu che phủ hết phần quy đầu, khi nam giới có kích thích xuất hiện tình trạng cương dương nhưng không thể lộ phận quy đầu ra ngoài hoặc nếu có chỉ lộ một phần quy đầu hoặc lỗ tiểu.


Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu, khi dương vật cương cứng không thể lộ hoàn toàn quy đầu ra ngoài, nếu muốn phải dùng tay tuột bao quy đầu xuống nhưng sau đó bao quy đầu không thể trở về trạng thái như lúc bình thường được.

 

Viêm bao quy đầu do nguyên nhân sinh lý 1

 

Mắc bệnh viêm bao quy đầu do nguyên nhân sinh lý dài/ hẹp bao quy đầu

 

Dài/ hẹp bao quy đầu là nguyên nhân khiến cho bựa sinh dục, những chất cặn bẩn, nước tiểu… khi nam giới sinh hoạt hoặc khi quan hệ tình dục có điều kiện tích tụ, lâu dần có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra đây là một trong những nguyên nhân làm giảm rõ rệt khoái cảm và chức năng sinh lý nam giới.


Không ít nam giới chủ quan khi tắm rửa không lộn bao quy đầu ra để rửa sạch cặn bẩn bên trong hoặc do hẹp bao quy đầu không thể lộn ra ngoài được, vi khuẩn từ đó mà có điều kiện phát triển mạnh mẽ dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu

 

Viêm bao quy đầu do nguyên nhân sinh lý 2

 

Những biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu do nguyên nhân sinh lý 

 

Biểu hiện của tình trạng viêm bao quy đầu thường thấy là nam giới thấy xuất hiện tình trạng bao quy đầu sưng đỏ, có thể bị loét ra, phần quy đầu sưng đau. Khi lộn bao quy đầu lên để quan sát có thể thấy những cợn trắng, dính, có trường hợp có mùi hôi khó chịu.


Nam giới cần lưu ý mình có thể là dối tượng bị viêm bao quy đầu nếu như gặp phải những vấn đề kể trên. Đối với việc khắc phục ngoài việc điều trị viêm nhiễm cần tiến hành cắt bao quy đầu để giải quyết triệt để những tình trạng trên

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh