• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Viêm bao quy đầu do quan hệ tình dục không an toàn

Đăng bởi Quang, 09:57 - 29/03/2015

Viêm bao quy đầu do quan hệ tình dục không an toàn

Viêm bao quy đầu là bệnh lý rất phổ biến ở nam giới, đặc biệt là đối với những trường hợp nam giới đã thực hiện các quan hệ tình dục, nhất là quan hệ tình dục không an toàn. Đây được xem là một trong những nguyên nhân viêm nhiễm có tính nguy hiểm cao vì tác hại của nó rất lớn.

 

Với nhiều nam giới, đời sống tình dục là vấn đề rất được quan tâm. Có nhiều người xem đó là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, tuy nhiên, đi liền với nhu cầu cao, nhiều nam giới có tâm lý chủ quan không cẩn thận trong đời sống tình dục, đó là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.

 

Viêm bao quy đầu do quan hệ tình dục không an toàn 1

 

Mắc bệnh viêm bao quy đầu do quan hệ tình dục không an toàn 


Nam giới có thể viêm bao quy đầu do việc quan hệ tình dục vì :


- Không sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục


- Quan hệ với nhiều đối tượng : người đồng tính, gái mại dâm…


Đây là những đối tượng có nguy cơ mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục rất cao. Quan hệ tình dục không an toàn là một trong những tình trạng khiến cho nam giới tăng tỷ lệ mắc bệnh lây nhiễm, là một trong số những nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu.

 

Viêm bao quy đầu do quan hệ tình dục không an toàn 2

 

Nguy cơ mắc bệnh viêm bao quy đầu do quan hệ tình dục tăng cao


Khi quan hệ tình dục với nhiều đối tượng, nguy cơ nam giới mắc bệnh viêm nhiễm là rất cao, đặc biệt đối với đối tượng là gái mại dâm – những người có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cao thì nguy cơ mắc bệnh còn cao hơn nữa.


Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền khuyến cáo nam giới khi thấy dương vật có biểu hiện sưng đau, ngứa ngáy, nóng rát hoặc trường hợp chảy mủ, cặn bựa trắng … có thể bị mắc các bệnh bao quy đầu , viêm bao quy đầu hoặc không loại trừ trường hợp mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như: lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV…


Khi thấy những biểu hiện bất thường trên nam giới cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt và thực hiện xét nghiệm cần thiết để phát hiện ra những bệnh lý lây truyền nguy hiểm trên.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh