• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Viêm bao quy đầu ở nam giới do thói quen vệ sinh

Đăng bởi Quang, 10:16 - 29/03/2015

Viêm bao quy đầu ở nam giới do thói quen vệ sinh

Ở nam giới trưởng thành đã có sự thay đổi lớn về cơ quan sinh dục, bên cạnh sự phát triển về kích thước thì sự thay đổi về cơ chế sinh lý cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm. Sự thay đổi về sinh lý kết hợp với thói quen vệ sinh không khoa là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị viêm bao quy đầu.

Khi nam giới bước vào tuổi trưởng thành, dương vật có sự thay đổi lớn về kích thước, bao quy đầu hoàn toàn tách khỏi phần quy đầu. Ở giai đoạn này, nhu cầu tình dục của nam giới tăng lên, biểu hiện thường thấy là tình trạng dương vật thường xuyên căng cứng khi có các kích thích hoặc nghĩ đến những nhu cầu tình dục. Khi có nhu cầu dương vật cương cứng có thể xuất hiện tình trạng tiết dịch tiết sinh lý (dịch dương vật) hoặc nam giới thủ dâm để thoải mãn nhu cầu.

 

Viêm bao quy đầu ở nam giới do thói quen vệ sinh 1

 

Bị bệnh viêm bao quy đầu nam giới do những thói quen sinh hoạt 

 

Dịch tiết sinh dục hoặc bựa sinh dục, tinh dịch còn sót, sau khi quan hệ tình dục nam giới không có thói quen vệ sinh khiến những chất cặn bẩn có điều kiện tích tụ ở mặt trong của bao quy đầu. Đây là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi phát triển dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu.

 

Viêm bao quy đầu ở nam giới do thói quen vệ sinh 2

 

Khắc phục viêm bao quy đầu cần rèn luyện thói quen vệ sinh hợp lý khoa học

 

Biểu hiện chủ yếu của tình trạng viêm bao quy đầu là phầm bao quy đầu sưng đỏ, xuất hiện những nốt đỏ hoặc nặng hơn là tình trạng viêm loét. Nam giới thấy đau đớn ở phần quy đầu hoặc quy đầu, đái buốt, đái rắt, đau khi quan hệ tình dục

.
Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa 36 Ngô Quyền cho biết để khắc phục tình trạng này không khó, nam giới cần tự rèn luyện cho bản thân thói quen vệ sinh hợp lý khoa học, thực hiện đời sống tình dục lành mạnh, kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh