• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ

Đăng bởi Quang, 09:13 - 04/05/2016

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ

Hỏi: Chào các y bác sỹ của phòng khám chất lượng cao số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội. Cháu vừa làm thủ thuật cắt bao quy đầu cách đây 3 ngày ở một phòng khám gần nhà, về nhà chủ yếu nghỉ ngơi và không vận động gì nhiều nhưng sáng hôm nay cháu thấy xuất hiện dịch mủ ở dương vật. Cháu muốn hỏi sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ thì phải làm thế nào ạ. Nguyễn Trung S – Đông Anh, Hà Nội

Trả lời:


Chào bạn Trung S, 


Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa trùm kín phần quy đầu. Sau khi kết thúc thủ thuật thì phần quy đầu sẽ lộ hoàn toàn ra ngoài.

 

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ 1

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ phải làm sao?


Đối với những trường hợp cắt bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu được khử trùng đảm bảo để hạn chế tình trạng viêm nhiễm trong và sau quá trình thực hiện. Tuy nhiên nếu xuất hiện dịch mủ, có thể kèm theo triệu chứng sưng đau ở bộ phận sinh dục thì đây là triệu chứng điển hình của tình trạng viêm nhiễm.


Nếu trong trường hợp quan sát thấy tình trạng bao quy đầu xuất hiện mủ sau khi cắt bao quy đầu, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết nếu như thấy xuất hiện dịch mủ tại vết cắt bao quy đầu bạn cần phải quay lại cơ sở y tế ngay để được các bác sỹ thăm khám và xử lý kịp thời. Tuyệt đối không nên kéo dài tình trạng này vì tình trạng viêm nhiễm có thể phát triển, gây nên những biến chứng nghiêm trọng đối với sức khỏe.

 

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu xuất hiện mủ 2

 

Sau cắt bao quy đầu mà có mủ thì cần quy lại phòng khám ngay


Với trường hợp của bạn, có thể trực tiếp qua phòng khám chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám và cho các kết luận cần thiết để có biện pháp khắc phục kịp thời.


Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chính là 1trong các cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.


Chúc bạn sức khỏe!


Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh