• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Bé trai hẹp bao quy đầu đi tiểu ra máu phải làm sao

Đăng bởi Quang, 09:02 - 02/08/2016

Bé trai hẹp bao quy đầu đi tiểu ra máu phải làm sao

Thời gian gần đây, phòng khám Nam khoa chất lượng cao địa chỉ 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của các trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu, thậm chí có kèm tình trạng tiểu ra máu. Điều này khiến nhiều bậc cha mẹ lo lắng và băn khoăn không biết hiện tượng bé trai hẹp bao quy đầu đi tiểu ra máu phải làm sao?Các bác sỹ của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp rõ hơn về vấn đề này.

Bé trai hẹp bao quy đầu đi tiểu ra máu phải làm sao?


Trả lời thắc mắc này của đông đảo các bậc cha mẹ, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa II Ngoại tiết niệu và nam học thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:
 

Bé trai hẹp bao quy đầu đi tiểu ra máu phải làm sao 1

 

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được khí dương vật ở trạng thái cương cứng hoặc dùng tay tác động. Ở trẻ nhỏ khi sinh ra sẽ có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý, đây là việc bao quy đầu dính một cách tự nhiên vào phần quy đầu. Sau khoảng từ 3-5 năm, hiện tượng này sẽ chấm dứt, phần bao quy đầu có thể tuột xuống một cách dễ dàng, tuy nhiên nếu như sau khoảng thời gian này trẻ vẫn có những triệu chứng của tình trạng hẹp bao quy đầu thì đây được xác định là hiện tượng hẹp bao quy đầu bệnh lý.
 

Trẻ tiểu ra máu là một trong những dấu hiệu điển hình của tình trạng nhiễm khuẩn ở đường tiết niệu. Viêm nhiễm nặng sẽ gây tổn thương ở niêm mạc niệu đạo, bàng quang, niệu quản, đài bể thận…và hồng cầu ra trong nước tiểu là nguyên nhân gây nên tình trạng tiểu ra máu. Thông thường những trường hợp trẻ bị viêm nhiễm đường tiết niệu thường có triệu chứng kèm theo là tình trạng sốt cao, tiểu buốt, tiểu dắt…
 

Điều mà các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý đó chính là có một mối liên hệ khăng khít giữa tình trạng hẹp bao quy đầu với bệnh viêm đường tiết niệu. Với những trẻ bị hẹp bao quy đầu, bựa sinh dục rất dễ tích tụ bên trong bao quy đầu, đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển một cách mạnh mẽ và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu. Tình trạng này có thể phát triển mạnh mẽ và lây lan sang niệu đạo, gây nhiễm khuẩn ở đường tiết niệu. Những bất cẩn của cha mẹ khi không phát hiện sớm sẽ khiến cho bệnh lý này phát triển một cách mạnh mẽ và gây nên tình trạng đi tiểu ra máu.Cha mẹ cần hết sức lưu ý, bệnh lý này không chỉ gây nên những triệu chứng hết sức khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng lớn đến quá trình bài tiết. 
 

Với tình trạng hẹp bao quy đầu, nếu như không được can thiệp sớm trẻ cũng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ hết sức nghiêm trọng, hẹp bao quy đầu sẽ là nguyên nhân khiến trẻ thường xuyên gặp phải viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, đến tuổi dậy thì, hẹp bao quy đầu có thể khiến dương vật phát triển không bình thường và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau này. Một nghiên cứu cho thấy hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật. 
 

Như vậy có thể thấy được rằng cha mẹ cần can thiệp sớm ngay khi trẻ có những dấu hiệu hết sức bất thường. Triệu chứng tiểu ra máu do nhiễm khuẩn đường tiết niệu cần phải được thăm khám, căn cứ vào tình trạng bệnh các bác sỹ sẽ chỉ định phác đồ thuốc điều trị cụ thể. Với vấn đề hẹp bao quy đầu, bác sỹ Hốt cho biết: cắt bao quy đầu chính là phương pháp mang tính triệt để nhất để khắc phục hoàn toàn vấn đề này.
 

Bé trai hẹp bao quy đầu đi tiểu ra máu phải làm sao 2

 

Cần thực hiện cắt bao quy đầu sớm khi bé bị hẹp bao quy đầu 

 

Đối với việc cắt bao quy đầu, hiện nay các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp “cắt bao quy đầu thẩm mỹ”.

Phương pháp cắt bao quy đầu này được đánh giá cao với những ưu điểm như:
 

1.    An toàn: Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Kĩ thuật khâu thẩm mỹ, tạo sự thẩm mỹ cao, độ chuyên môn cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.
 

2.    Không đau: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật cho nên là không gây ra cảm giác đau, ít chảy máu.
 

3.    Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.
 

4.    Thời gian thực hiện thủ thuật: Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
 

5.    Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.
 

Với phương pháp này, các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã giúp cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là phòng khám công lập trực thuộc Sở Y tế được đầu tư theo mô hình phòng khám chuyên khoa sức khỏe sinh sản chất lượng cao. Phòng khám đang không ngừng áp dụng những thành tựu hiện đại trong điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và kỹ thuật cắt bao quy đầu nói riêng, vì vậy toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Ngô Quyền diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao. 
 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của bác sĩ phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nộiđã giúp bạn có những thông tin cần thiết và chủ động trong việc thăm khám và điều trị cho bé. Nếu bạn còn thắc mắc gì, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh