• Viêm niệu đạo có gây vô sinh không

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được điều trị hiệu quả chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Một trong những vấn đề khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng chính là nguy cơ bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy viêm niệu đạo có gây vô sinh không? Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về vấn đề này, từ đó có thể chủ động trong việc can thiệp một cách kịp thời để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

  • Nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

    Đối với nam giới, một trong những bệnh lý mà các bác sỹ khuyến cáo cần hết sức lưu ý vì tỷ lệ mắc phải rất cao chính là căn bệnh viêm niệu đạo. Bệnh lý này nếu như không chủ động trong việc thăm khám và điều trị thì những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe là điều khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân, triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới cụ thể như thế nào? Những băn khoăn này của nam giới sẽ được làm rõ để bạn có thể chủ động trong việc khắc phục kịp thời nhất.

  • Tổng quan bệnh viêm niệu đạo là gì

    Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp. Điều đáng nói nhất chính là bệnh rất dễ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Vậy viêm niệu đạo là gì và đối với tình trạng bệnh lý này chúng ta nên can thiệp, khắc phục bằng cách nào? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giúp bạn có những thông tin cần thiết về bệnh lý này từ đó chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả.


Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông

Đăng bởi Quang, 09:18 - 11/08/2016

Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông

Hẹp bao quy đầu là bệnh không chỉ gặp ở bé trai mà nhiều nam giới lớn tuổi (đàn ông) cũng mắc phải bệnh lý này. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh hẹp bao quy đầu, trong bài viết này các bác sỹ nam khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao địa chỉ số36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin và hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông.

Bao quy đầu là lớp da bao bọc quy đầu – dương vật, bao quy đầu bình thường có thể tự tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng. 
 

Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông 1


Ở nam giới trưởng thành (đàn ông) thường gặp các bệnh lý bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu,...
 

Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông 2


(hình ảnh bao quy đầu dài, hẹp, viêm )

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị chít hẹp đầu dương vật làm cho bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng, kể cả việc dùng tay kéo bao quy đầu cũng không được. Đàn ông thường gặp tình trạng hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu.
 

Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông 3


(Hình ảnh hẹp bao quy đầu hoàn toàn ở đàn ông)
 

Những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông 4


(bán hẹp bao quy đầu ở đàn ông)

Hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây khó khăn trong việc vệ sinh, tiểu tiện và gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa, rối loạn xuất tinh, kìm hãm sự phát triển của dương vật,… làm ảnh hưởng đến cuộc sống, đời sống tình dục, sức khỏe và sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí gây nguy cơ ung thư dương vật nếu không chữa trị.


Vì vậy, khi bị hẹp bao quy đầu thì nam giới hãy đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao địa chỉ số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu do các bác sỹ Nam khoa và Ngoại tiết niệu có tay nghề, giàu kinh nghiệm và đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô trực tiếp thực hiện bằng phương pháp Thẩm mỹ sử dụng dao cắt cầm máu Goldway của Mỹ không gây đau, không chảy máu, thời gian thủ thuật ngắn (10-15 phút), hồi phục nhanh (5-7 ngày), an toàn, hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.


Mọi thông tin chi tiết và hình ảnh về  bệnh hẹp bao quy đầu ở đàn ông hay các vấn đề nam khoa khác,  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  0123.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

bác sỹ tư vấn

 

img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ bác sỹ

P hòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền. - Hoàn Kiếm - Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội...

Chi tiết

pha thai basthu
pha thai bsmai
pha thai bshue
pha thai bshot
pha thai bshuong

Video

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Chuyên đềHướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

TTYT Q.Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền

FACEBOOK

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh